Robusta khai giảng lớp học "Triển khai, quản trị hạ tầng ảo hóa VMware vSphere 6.5" tại TP.Hồ Chí Minh

02/10/2017

Niềm vui nhân đôi trong ngày cuối cùng của tháng 09 khi Robusta tiếp tục khai giảng lớp thứ 2 trong ngày. Vào lúc 8.30 sáng ngày 30/09/2017, khóa đào tạo "Triển khai, quản trị hạ tầng ảo hóa VMware vSphere [v6.5]" được triển khai với sự tham gia của nhiều học viên đến từ các đơn vị, công ty lớn nhỏ tại Tp.HCM. 

Với thời lượng 40 giờ, khóa đào tạo cung cấp kiến thức và kỹ năng giúp các chuyên viên kỹ thuật thực hiện công tác triển khai, quản trị hệ thống ảo hóa tại cơ quan mình một cách bài bản, hiệu quả và nhanh chóng.

Robusta trang bị hệ thống Lab chuẩn quốc tế, đặt tại Datacenter, luôn hoạt động 24x7 giúp các học viên thực hành đầy đủ bài học, mô phỏng được tất cả những tình huống thực tế, giúp các học viên năm bắt kiến thức một cách thực tiễn. Ngoài ra, với hệ thống Lab này, học viên có thể thực hành thêm ngoài giờ hoặc cuối tuần. Nội dung khóa học cũng được thực hiện theo biên soạn chuẩn của hãng, đúc kết từ những trường hợp thực tế tại nhiều doanh nghiệp trên thế giới.

Hy vọng rằng với sự giảng dạy tận tình của giảng viên cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của Robusta sẽ đem lại cho học viên hứng khởi khi tham gia khóa đào tạo này. Đây sẽ là một bước tiến mới cho mỗi học viên, chuẩn bị thêm vào kiến thức thực tiễn để hỗ trợ công việc tại đơn vị công tác được thuận lợi nhất.

Robusta sẽ tiếp tục chiêu sinh các khóa đào tạo Ảo hóa VMware từ cơ bản đến nâng cao. Quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng liên hệ sớm với Bộ phận tư vấn Robusta qua email: ; Hotline (+84) 939 586 168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Các tin khác