Giới thiệu Robusta

Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo Robusta xin gửi đến Quý khách hàng và Quý Đối tác lời chào trân trọng nhất.

Thành lập vào tháng 5 năm 2010, Robusta đã nhanh chóng trở thành nơi đào tạo CNTT chuyên sâu, chất lượng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam với thế mạnh về đào tạo những công nghệ mới nhất như: Ảo hóa và Điện toán đám mây, Big Data, Bảo mật, Công nghệ 4.0, Blockchain ...

Với sự phát triển không ngừng, được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều đối tác hàng đầu thế giới, Robusta đã trở thành đối tác đào tạo Ủy quyền đầu tiên của VMware tại Việt Nam. Hiện tại Robusta là đối tác ủy quyền đào tạo của nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới như Microsoft, DellEMC, RedHat, (ISC)², EC-Council, Citrix, CompTIA, DevOps,...

Vị thế hàng đầu của Robusta có được nhờ vào chất lượng đào tạo ưu việt mà chúng tôi luôn cam kết cùng với đội ngũ giảng viên Việt Nam và Nước ngoài với đầy đủ kiến thức và dày dạn kinh nghiệm thực tiễn. Bên cạnh đó, Robusta cũng là đơn vị đào tạo CNTT duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ giảng viên có chứng nhận trình độ sư phạm quốc tế VCI (VMware Certified Instructor)

Robusta đem đến cho Học viên một môi trường học tâp lý tưởng:

  • Thiết bị đầy đủ và hiện đại, hệ thống Lab được các đối tác quốc tế chứng nhận
  • Chương trình cập nhật liên tục, bảo đảm cho Học viên luôn tiếp cận với những công nghệ mới nhất.
  • 50% giảng viên là người nước ngoài, 100% Giảng viên có Chứng nhận Quốc Tế do VMware (VCI), Microsoft (MCT) và các hãng khác cấp.
  • Tham dự miễn phí sinh hoạt Chuyên đề cập nhật kiến thức.

Được đối tác và khách hàng tin cậy trong suốt thời gian qua, cộng với sự phát triển liên tục không ngừng của đội ngũ giảng viên giỏi và tận tâm, Robusta luôn luôn tự tin để đại diện cho các hãng công nghệ đào tạo các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất đến với cộng đồng Công nghệ thông tin Việt Nam.

Chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ đào tạo cho Quý khách hàng hoạt động trên mọi lĩnh vực và quy mô hoạt động khác nhau, có mong muốn phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp quốc tế cho đội ngũ nhân sự nhằm mục đích nâng cao hiệu suất làm việc

Lĩnh vực hoạt động

Dịch vụ chính của Robusta là đào tạo CNTT, đặc biệt là các khóa đào tạo công nghệ chuyên sâu như Ảo hóa và Điện toán đám mây, Bảo mật thông tin, Big Data. Bên cạnh đó, Robusta cũng cung cấp các khóa đào tạo về Quản trị CNTT (ITIL, TOGAF, COBIT, ITSM), Quản lý dự ạn (PMP, IT PMP), Cơ sở dữ liệu (Oracle, SQL), Hạ tầng (Cisco, Juniper), Hệ thống (Windows Server, Linux, Redhat,...), Công nghệ 4.0 (IOT, AI,...)

Ngoài các khóa đào tạo được khai giảng thường xuyên, Robusta cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo phù hợp với hiện trạng và yêu cầu đặc trưng của từng tổ chức doanh nghiệp, dựa trên quy trình khảo sát, đánh giá, thiết kế, tư vấn và triển khai đào tạo bài bản, chặt chẽ.