Giới thiệu phòng thi

Giới thiệu

Trung tâm thi quốc tế của Robusta đặt tại trụ sở chính, tầng 2, số 97-99-101 Nguyễn Công Trứ, ngay vị trí trung tâm Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, cách chợ Bến Thành 5 phút đi bộ, cách toà nhà Bitexco 2 phút đi bộ. Phòng thi đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống máy tính tiêu chuẩn, đường truyền tốc độ cao, camera quan sát và tủ đồ cá nhân cho mỗi học viên. Học viên được gửi xe máy miễn phí bên trong toà nhà.

Chính thức đi vào hoạt động ngày 8-11-2013 với đối tác Pearson VUE. 

Sau thời gian hoạt động tổ chức thi bài bản, được Pearson VUE giám sát chặc chẽ, ngày 26-4-2014, Robusta đã được Pearson VUE phê duyệt là đơn vị duy nhất được phép tổ chức các kỳ thi chứng chỉ cấp cao VCAP của hãng VMware tại Việt Nam.

Đầu năm 2014, Robusta tiếp tục hợp tác và trở thành trung tâm khảo thí uỷ quyền của Castle WorldWide, hệ thống thi các chứng chỉ quốc tế về huấn luyện viên, điều dưỡng và các chứng chỉ giúp làm việc quốc tế.

Ngày 1-1-2015, Pearson VUE tại Robusta được cung cấp các bài thi chứng chỉ quốc tế của Microsoft

Tiếp tục phát triển, trong năm 2016 Robusta đã ký hợp tác với trung tâm khảo thí Kryterion, hệ thống thi các chứng chỉ quốc tế như Amazon, Drupal, Salefroce,...

Hiện nay, Trung tâm thi quốc tế của Robusta có thể tổ chức các bài thi cấp chứng chỉ của hầu hết các hãng công nghệ trên thế giới như VMware, Microsoft, Cisco, EMC, Juniper, SAP, IBM, chứng chỉ ITIL, CEH, CPA...

      

Thời gian hoạt động

Phòng thi quốc tế Robusta hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 từ 08:00 đến 18h:00. Thứ 7 và chủ nhật nghỉ.

Các thi sinh có yêu cầu thi vào các thời gian Thứ 7 hoặc chủ nhật hoặc các thời gian khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Đăng ký thi

Thí sinh có nhu cầu đăng ký thi có thể đến trực tiếp đăng ký theo thời gian làm việc bên trên hoặc có thể tự truy cập website để chọn giờ thi phù hợp và đăng ký trực tiếp qua internet.

Liên hệ

Điện thoại: +84 939 586 168 - ext 0

Email: