Robusta khai giảng khóa “Information Technology Infrastructure Library (ITIL) v3 2011 Foundation”

19/06/2018

Sáng ngày 12/06/2018, Robusta đã phối hợp với công ty về lĩnh vực CNTT triển khai khoá đào tạo ITIL v3 2011 Foundation cho các cán bộ IT của công ty trong không khí khai giảng rất phấn khởi và cởi mở.

Công ty này là một đối thủ lớn về outsourcing, dịch vụ đám mây, web e-Business, hệ thống thông tin và hỗ trợ các công ty khi chuyển dịch sang đám mây nhờ vào các dịch vụ giá trị gia tăng (dịch vụ cộng thêm) về Cloud Service Brokerage. Công ty hiện có hơn 500 nhân viên cùng với các văn phòng tại Saint-Denis, Nantes, Lyon, Mauritius, Montreal và Hồng Kong. Tỷ lệ tăng trưởng hằng năm của công ty đạt 35%.

ITIL (Information Technology Infrastructure Library) được phát triển bởi CCTA (hiện nay được đổi tên thành OGC) - Một tổ chức độc lập thuộc liên hiệp Anh. Hiện nay ITIL đã được thừa nhận và sử dụng phổ biến trên toàn thế giới như là một chuẩn thực hành (Defacto Standard) trong việc cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin (IT Service), đáp ứng nhu cầu dịch vụ CNTT của tổ chức, doanh nghiệp.

Khoá học ITIL Foundation là khoá học ở cấp độ đầu tiên của ITIL, cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng nhất trong việc cung cấp, hỗ trợ và triển khai dịch vụ CNTT trong các tổ chức, doanh nghiệp. Khoá học giúp học viên có được những hiểu biết và nắm được các kiến thức theo yêu cầu để có thể học các khoá học tiếp theo của ITIL và tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ ITIL Foundation V3.

Với thời lượng 24 giờ cùng sự giảng dạy, dẫn dắt và chia sẻ của giảng viên dày dạn kinh nghiệm, học viên sẽ thu nhặt được rất nhiều kiến thức hữu ích để vận dụng trong công việc của mình, cụ thể:

  • Hiểu được các nguyên tắc chính và thuật ngữ dung trong ITIL v3
  • Hiểu được tại sao ITIL ngày càng trở nên quan trọng trong quản lý IT
  • Nắm được cách thức để triển khai và áp dụng ITIL trong tổ chức, doanh nghiệp
  • Mô tả các quy trình quản lý dịch vụ IT chính yếu, vai trò và trách nhiệm của người quản lý dịch vụ
  • Hiểu được vai trò của lãnh đạo trong việc áp dụng ITIL.
  • Giải thích các lợi ích chính yếu của quản lý dịch vụ IT trên cơ sở tiếp cận IT theo hướng dịch vụ
  • Mô tả các vấn đề thực tế và chi phí liên quan triển khai dịch vụ IT 
  • Chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi căn bản về quản lý dịch vụ ITIL v3

Trong thời gian tới, Robusta sẽ tiếp tục chiêu sinh khóa đào tạo ITIL và các khóa Quản trị CNTT. Quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng liên hệ sớm với Bộ phận tư vấn Robusta qua email: Learn@robusta.vn; Hotline: (+84) 939 586 168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Các tin khác