Robusta phối hợp cùng đơn vị Viễn Thông tổ chức lớp "Lập trình iOS căn bản"
Tối thứ 2 ngày 22/07/2019, Robusta phối hợp cùng đơn vị Viễn thông triển khai khóa đào tạo "Lập trình iOS căn bản" cho các học viên là chuyên viên IT đang công tác tại đơn vị mình.

Khoá học với thời lượng 40 giờ nhằm cung cấp cho học viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản để có thể thiết kế, xây dựng và phát triển các ứng dụng chạy trên những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS của Apple. Đây là khóa học toàn diện nhất trên bước đường trở thành lập trình viên iOS chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên sẽ có thể:
- Lập trình ứng dụng iOS với ngôn ngữ lập trình Swift
- Nắm vững kiến thức và cách thức xây dựng 1 ứng dụng cơ bản trên nền iOS bằng công cụ XCode.
- Thiết kế và lập trình các control cơ bản đặc trưng của iOS.
- Xây dựng và phát triển ứng dụng chạy trên nhiều loại thiết bị của Apple như iPhone, iPad.
Trong thời gian tới, Quý khách hàng có nhu cầu tham gia các lớp học hay tổ chức lớp học theo nhu cầu của đơn vị vui lòng liên hệ với Bộ phận tư vấn của Robusta qua email: Learn@robusta.vn; Hotline: (+84) 939 586 168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Các tin khác
- Khóa học Veeam Availability Suite v11a: Cấu hình và Quản lý
- Khóa học Microsoft Power Automate RPA Developer (PL-500T00)
- Robusta tiếp tục tổ chức khóa đào tạo ITIL 4 Foundation cho đơn vị đầu tư khai thác hàng không
- Sẵn sàng chinh phục kỳ thi CISSP cùng khóa học chính thức từ ISC2 tại Robusta
- Khóa học VMware NSX Install, Configure, Manage [v4.0] – Làm chủ hạ tầng mạng ảo hóa hiện đại


