Robusta khai giảng khóa đào tạo trực tuyến "Project Management Professional - PMP"

05/10/2021

Vào sáng thứ Bảy - ngày 02/10/2020 vừa qua, Robusta khai giảng khóa đào tạo trực tuyến "Quản lý dự án chuyên nghiệp - Project Management Professional (PMP)" với sự quan tâm và góp mặt tham dự của các chuyên viên đến từ Tập đoàn Viễn thông.

Chuẩn mực quốc tế trong quản lý dự án chuyên nghiệp là điều quan trọng để đảm bảo một khung quản lý dự án được ứng dụng thống nhất trên toàn cầu. - Với sứ mệnh phát triển và đưa ra các chuẩn mực quản lý dự án, PMI® đã biên soạn PMBOK® phiên bản thứ 6, đây là tài liệu tổng hợp từ sự cống hiến của hàng nghìn chuyên gia quản lý dự án trên toàn thế giới, là kiến thức chung của nhân loại, phù hợp thực tế nhất, được sử dụng phổ biến và thường xuyên nhất, áp dụng cho tất cả các loại dự án..

Nội dung của PMBOK® phiên bản thứ 6 bao gồm:

- 5 nhóm quy trình: nhóm quy trình bắt đầu dự án, nhóm quy trình lập kế hoạch, nhóm quy trình thực thi dự án, nhóm quy trình kiểm soát dự án và nhóm quy trình kết thúc dự án

- 10 lĩnh vực giúp quản lý dự án hiệu quả: quản lý phạm vi/yêu cầu của dự án, quản lý thời gian, quản lý chi phí, quản lý chất lượng, quản lý rủi ro, quản lý truyền thông, quản lý nguồn nhân lực, quản lý đấu thầu, quản lý tích hợp, quản lý người liên quan.

- 49 quy trình quản lý dự án thuộc về 10 lĩnh vực kiến thức và 5 nhóm quy trình.

- 517 tài liệu đầu vào, đầu ra, và công cụ kỹ thuật cho các quy trình cụ thể trong quản lý dự án giúp nhà quản lý biết cách vận dụng các tài liệu, công cụ phù hợp trong quản lý dự án.

Sau khi hoàn tất khóa học này, học viên có thể:

-       Học viên được cập nhật các kiến thức mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế về quản lý dự án.

-       Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi, kiểm soát dự án một cách chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế

-       Có cách nhìn tổng quát và đầy đủ khi triển khai dự án.

-       Được cung cấp các biểu mẫu và hướng dẫn sử dụng các phần mềm quản lý dự án

-       Thực hành trên dự án thực tế

Robusta sẽ tiếp tục chiêu sinh các khóa đào tạo Quản lý CNTT và các khóa học khác. Quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng liên hệ sớm với Bộ phận tư vấn Robusta qua địa chỉ email: Learn@robusta.vn; Hotline (+84) 939 586 168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Các tin khác