Robusta khai giảng khóa đào tạo "Project Management Professional"

13/03/2023

Vào sáng Thứ Bảy - ngày 11/03/2023 vừa qua, Robusta đã khai giảng khóa đào tạo "Quản lý dự án chuyên nghiệp - Project Management Professional (PMP)" . Khóa học đã được triển khai theo hình thức học Online với sự tham gia của các học viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau trên cả nước.

Quản lý dự án như một môn khoa học đầy tính nghệ thuật, bởi một dự án dù có được lặp lại thì cũng sẽ nảy sinh nhiều vấn đề và cách giải quyết khác nhau, tuỳ vào hoàn cảnh xảy ra, thời gian xảy ra, tuỳ vào kinh nghiệm và cách giải quyết của người QLDA. Người QLDA không chỉ tập trung hoàn thành dự án đúng mục tiêu (thời gian, tiến độ, chi phí và kết quả công việc) mà còn phải biết cách điều phối các thành viên dự án (stake holders), hài hoà lợi ích giữa khách hàng và chủ đầu tư.

Với thời lượng 40 giờ cùng sự dẫn dắt và truyền đạt đầy kinh nghiệm của giảng viên kì cựu thuộc mảng Quản lý dự án của Robusta, khoá học giúp học viên nắm toàn bộ kiến thức chuẩn và nền tảng bao gồm 10 lĩnh vực (quản lý phạm vi/yêu cầu của dự án, quản lý thời gian, quản lý chi phí, quản lý chất lượng, quản lý rủi ro, quản lý truyền thông, quản lý nguồn nhân lực, quản lý đấu thầu, quản lý tích hợp, quản lý người liên quan) là cẩm nang trên con đường trơ thành chuyên nghiệp của người QLDA.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, kiến thức và kỹ năng học viên đạt được: 

  • Được cập nhật các kiến thức mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế về quản lý dự án.
  • Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi, kiểm soát dự án một cách chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế
  • Có cách nhìn tổng quát và đầy đủ khi triển khai dự án.
  • Được cung cấp các biểu mẫu và hướng dẫn sử dụng các phần mềm quản lý dự án
  • Thực hành trên dự án thực tế

Trong thời gian tới, Robusta sẽ tiếp tục chiêu sinh các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng liên hệ sớm với Bộ phận tư vấn Robusta qua email: Learn@robusta.vn; Hotline: (+84) 939 586 168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Các tin khác