Robusta đồng tổ chức 2 khóa Triển khai, quản trị hạ tầng ảo hóa VMware vSphere 6.5 và CEH v10

07/05/2019

Khởi đầu năng lượng tháng 5! Thứ 2 ngày 06/05/2019, Robusta đã đồng khai giảng thành công 2 khóa đào tạo Triển khai, quản trị hạ tầng ảo hoá VMware vSphere 6.5  Certified Ethical Hacker version 10 (CEH v10) tại trụ sở chính Robusta số 97-99-101 Nguyễn Công Trứ, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Với khóa Triển khai, quản trị hạ tầng ảo hoá VMware vSphere 6.5  - Khóa học tập trung vào việc thực hành cài đặt, cấu hình và quản trị VMware vSphere® 6.5, bao gồm VMware ESXi™ 6.5 và VMware vCenter Server™ 6.5. Khóa học giúp cung cấp kiến thức, kỹ năng cho học viên trong việc quản trị vận hành hạ tầng CNTT ảo hóa với VMware vSphere cho một tổ chức với bất kỳ quy mô nào, và tạo nền tảng cho các công nghệ VMware khác trong một Trung tâm dữ liệu được định nghĩa bởi phần mềm (Software-Defined Data Center)

Sau khóa đào tạo này, ngoài những lý thuyết được góp nhặt đầy đủ và tổng quan, học viên sẽ có được những chia sẻ và tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc triển khai, quản trị hạ tầng ảo hóa VMware vSphere phiên bản 6.5. Thêm vào đó, học viên sẽ đủ kiến thức và điều kiện theo quy định của VMware để thi và đạt chứng chỉ VCP-DCV (VMware Certified Professional - Data Center Virtualization).

Song song là khóa Certified Ethical Hacker version 10 (CEH v10) - chương trình đào tạo về hacker mũ trắng đáng tin cậy mà bất kỳ chuyên gia bảo mật thông tin nào cũng mong muốn sở hữu vì mức độ uy tín và được công nhận toàn cầu bởi tổ chức EC-Council.

Nội dung khóa học này sẽ trang bị cho học viên các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về bảo mật, biết sử dụng thành thạo các công cụ và phương thức tấn công của các Hacker, có khả năng ngăn chặn,  phòng chống các hành vi xâm nhập trái phép và phá hoại hệ thống mạng. Học viên có chứng chỉ CEH v10 có thể ứng viên trở thành chuyên gia an toàn thông tin, kiểm toán hệ thống thông tin, tư vấn an toàn thông tin…cho các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp rất quan tâm đến an toàn thông tin như  các doanh nghiệp đa quốc gia, Ngân Hàng, Chứng Khoán, Hàng Không, Viễn Thông…

Với những kiến thức được chia sẻ trong khóa học sẽ hỗ trợ được các chuyên viên IT của các đơn vị có những hướng nhìn chuyên sâu và rõ ràng hơn về cách thức và nguy cơ xâm nhập của hacker. Từ đó, vận dụng những kỹ thuật cơ bản và nâng cao để đối phó, bảo vệ và thiết lập hệ thống an ninh mạng của đơn vị mình một cách chặt chẽ và an toàn nhất.

Ngoài ra, nhằm giúp người dùng luyện tập, thi thử các chứng chỉ IT trong quá trình ôn luyện, Robusta đã phát triển ứng dụng RobustCert và phát hành cho thị trường toàn cầu (xem thêm tại http://robustcert.com/ ).

Trong thời gian tới, Robusta sẽ tiếp tục chiêu sinh các khóa đào tạo về  Ảo hóa VMware và Bảo mật từ cơ bản đến nâng cao với chương trình ưu đãi cho học viên. Quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng liên hệ Learn@robusta.vn; Hotline: (+84) 939 586 168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Các tin khác