Robusta triển khai gói đào tạo và thi chứng chỉ CEH v9 với ưu đãi cực shock!!!

12/08/2017

Vào đầu tháng 7/2017 vừa qua, một tín hiệu mới đánh dấu mối quan hệ có ý nghĩa quan trọng đối với chúng tôi - Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo Robusta đã quyết định hợp tác với EC-Council, trở thành đối tác chính thức đào tạo ủy quyền và triển khai các chương trình đào tạo về Bảo mật theo chuẩn quốc tế.

Nhân niềm vui này, Robusta chuẩn bị khai giảng khóa đào tạo ủy quyền Certified Ethical Hacker version 9 (CEH v9) với chương trình ưu đãi đặc biệt, duy nhất tại Robusta.

Ưu thế mà học viên nhân được khi đăng ký gói học và thi này:

  • Tham gia khóa đào tạo ủy quyền của hãng: giáo trình, chứng nhận hoàn thành khóa học được chính hãng EC-Council cấp.
  • Thi tại phòng thi của đơn vị đào tạo ủy quyền - Robusta
  • Đóng lệ phí thi (800 USD ), miễn phí học phí.
  • Không cần đóng 100 USD xác nhận đủ điều kiện thi (bao gồm: xác nhận từ các đơn vị đã từng làm việc đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm liên quan đến bảo mật công nghệ thông tin và hồ sơ thông tin/năng lực cá nhân theo mẫu của hãng)

Đây là cơ hội hiếm hoi cho những ai quan tâm đến khóa học Security, đặc biệt là khóa học CEH version 9 và muốn đạt được chứng chỉ quốc tế uy tín này. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một trong những học viên may mắn nhất cho khóa học đặc biệt này.

Để tìm hiểu thêm và đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ với Bộ phận tư vấn của Robusta qua email: Learn@robusta.vn; Hotline: (+84) 939 586 168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Các tin khác