Triển khai khóa học "Làm chủ thiết bị di động" cho Sở TT & TT Bình Dương
Sáng nay ngày 30/09/015, Trung tâm Robusta phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương đã tổ chức đào tạo khóa học “Làm chủ thiết bị di động” cho gần 30 cán bộ, lãnh đạo đến từ các Sơ ban ngành tỉnh Bình Dương tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, số 36 Trịnh Hoài Đức, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một. Khóa học được chia làm 2 đợt và đây là đợt triển khai đầu tiên. Dự kiến khóa học đầu tiên sẽ kết thúc vào ngày 07/10/2015.
Đại diện Ban lãnh đạo Sở TT & TT Bình Dương, bà Vũ Thị Xuân Mai phát biểu tại buổi lễ khai giảng.

Chịu trách nhiệm thuyết giảng chính trong khóa học này là ông Tạ Ngọc Thuần – GĐ Trung tâm Robusta.

Một số hình ảnh lớp học:


Khóa học “Làm chủ thiết bị di động” tập trung chủ yếu vào việc khai thác các tính năng tiện ích trên các thiết bị di động như: máy tính, điện thoại, ipad,… Sau khi kết thúc khóa học sẽ giúp các cán bộ nắm bắt và sử dụng tốt các tính năng tiện ích này, giúp nâng cao hiệu quả và suất công việc trong thời gian sắp tới.
Quý khách hàng có nhu cầu đào tạo các lớp dự án vui lòng liên hệ với Ms. Nhung qua email: nhung.nguyen@robusta.vn, số dt: (+84) 909 227 883 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
Các tin khác
- Microsoft 365 Administrator: Làm chủ toàn diện nền tảng Microsoft 365 — từ quản trị tenant, đồng bộ định danh đến bảo mật và tuân thủ doanh nghiệp
- Vmware Cloud Foundation Administrator [v9] - Kiến trúc Private Cloud chuẩn doanh nghiệp & nghệ thuật vận hành
- CIPM – Chìa khóa xây dựng chương trình quản lý và bảo vệ thông tin cá nhân: Robusta ra mắt khóa học mới theo chuẩn quốc tế và Nghị định 13 của Chính phủ
- Bước vào thế giới Kubernetes với khóa học "Certified Kubernetes Administrator" tại Robusta
- Từ Vận Hành Đến Chiến Lược: 5 Khóa Học Quản Trị CNTT Theo Chuẩn Quốc Tế Dành Cho Lãnh Đạo Công Nghệ


