ROBUSTA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG WEBINAR "BỨC TRANH TỔNG THỂ VỀ QUẢN TRỊ MẠNG"

13/09/2023

Ngày 09/09/2023 vừa qua, Robusta đã tổ chức thành công Webinar với chuyên đề "Bức tranh tổng thể về quản trị mạng" với sự tham gia của các bạn sinh viên khoa CNTT tại các trường ĐH, CĐ và kỹ sư đang làm việc trong lĩnh vực Công Nghệ Thông tin.


Lĩnh vực quản trị mạng đang trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới số ngày nay. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin và viễn thông, hệ thống mạng máy tính đã trở thành nền tảng vô cùng quan trọng đối với hoạt động của hầu hết các tổ chức và doanh nghiệp trên khắp thế giới. Ngành quản trị mạng chịu trách nhiệm về việc xây dựng, cấu hình, và quản lý các hệ thống mạng để đảm bảo rằng chúng hoạt động một cách hiệu quả và an toàn.

Webinar do Robusta tổ chức đã mang đến cơ hội tìm hiểu cho những ai đang quan tâm và muốn khám phá về lĩnh vực quản trị mạng. Trong sự kiện này, Giảng viên của Robusta đã trình bày tổng quan về ngành quản trị mạng, giới thiệu về hệ thống giải pháp của Cisco và các cơ hội nghề nghiệp liên quan đến quản trị mạng.

Ngoài ra, webinar cũng chia sẻ về lộ trình học tập và thi các chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực. Giúp cho các bạn sinh viên, những ai bắt đầu tìm hiểu về ngành Quản trị mạng, dễ dàng xây dựng định hướng phát triển cá nhân trong tương lai, hđảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí học tập nhưng đạt được hiệu quả chất lượng đào tạo tốt nhất.

Sự tương tác tích cực giữa khách tham dự và giảng viên đã làm cho buổi Webinar trở nên sôi động và thú vị hơn bao giờ hết. Các tình huống thực tế, cách xử lý công việc, các công nghệ mới trong lĩnh vực, phương pháp ôn luyện sở hữu chứng chỉ,... là những nội dung giảng viên đã cùng khách tham gia thảo luận.

Đặc biệt, thông qua hoạt động "Vòng quay may mắn", Robusta đã trao tặng ưu đãi học phí trị giá 1.000.000đ (áp dụng cho khóa học Implementing and Administering Cisco Solutions – CCNA (200-301 ) cho 03 khách tham dự may mắn.

Robusta hy vọng rằng những kiến thức được chia sẻ tại webinar cùng với những kinh nghiệm thực tế từ Giảng viên sẽ giúp ích cho khách tham dự trong việc định hướng học tập cũng như công việc của mình.

Webinar chuyên đề về Quản Trị Mạng là một trong những sự kiện Webinar định kỳ của Robusta trong việc chia sẻ kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn cho các kỹ sư đang công tác trong lĩnh vực CNTT. Trong thời gian sắp tới, Robusta sẽ tổ chức thêm các buổi chia sẻ về các chương trình đào tạo, các chứng chỉ quốc tế đang là xu hướng của lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin để nhân lực ngành CNTT có thể thu thập thêm kiến thức và tiếp cận nhanh chóng các đổi mới trong lĩnh vực này. Robusta rất mong Quý học viên, Quý khách tham dự sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành trong những chương trình tiếp theo.

Mọi thông tin thêm hay có nhu cầu tư vấn, đăng ký tham gia các khóa học, vui lòng liên hệ sớm với Bộ phận tư vấn qua email: ; Hotline: (+84) 939 586 168 để được hỗ trợ tốt nhất.Các tin khác