Robusta khai giảng khóa đào tạo "MCSA – Windows Server Hybrid Administrator Associate"

22/05/2023

Vào 8h30 sáng thứ 7 ngày 20/05/2023, Robusta đã khai giảng khóa đào tạo "MCSA – Windows Server Hybrid Administrator Associate" cùng với sự tham gia của các học viên đến từ nhiều đơn vị trên địa bàn Hồ Chí Minh.

Chương trình đào tạo cung cấp kiến thức tổng thể về thiết kế, cài đặt, cấu hình và quản trị hệ thống mạng trên nền Windows Server, từ các dịch vụ hạ tầng mạng (DNS, DHCP, VPN, RADIUS, NAP...) đến các dịch vụ quản lý tập trung (Active Directory) và các dịch vụ hỗ trợ bảo mật (CA, RMS, DAC, WSUS...) trên hệ thống mạng nội bộ (On-premise). Ngoài ra, khóa học cũng cung cấp các kiến thức, kỹ năng để có thể triển khai và quản trị một hạ tầng mạng trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft là Azure AD (On-Cloud). Thông qua khóa học này, học viên sẽ nắm vững các kiến thức, kỹ năng để thiết kế, vận hành, và quản trị tốt hệ thống mạng doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số, kết nối và đồng bộ được các ứng dụng trong mạng nội bộ với các ứng dụng trên các nền tảng điện toán đám mây hiện nay. Ngoài ra, học viên còn được cung cấp đầy đủ kiến thức tham gia kỳ thi quốc tế của Microsoft để đạt chứng chỉ Windows Server Hybrid Administrator Associate (AZ-800 & AZ-801) có giá trị toàn cầu.

Với thời lượng 80 giờ, khóa học sẽ cung cấp các kiến thức và kỹ năng giúp các học viên có thể triển khai tại đơn vị mình, bao gồm:

  • Xây dựng các dịch vụ cơ sở hạ tầng mạng trên môi trường Windows Server và môi trường Azure Active Directory
  • Xây dựng và quản trị Active Directory Domain Service
  • Triển khai và quản lý Group Policy Object (GPO)
  • Triển khai các giải pháp cân bằng tải và khả năng chịu lỗi
  • Ứng dụng các giải pháp bảo mật dữ liệu và hệ thống
  • Triển khai tích hợp và đồng bộ dữ liệu giữa AD DS và Azure AD
  • Sử dụng Windows Admin Center trong việc quản trị Hybrid AD
  • Thiết lập cấu hình bảo mật cho Windows Server và trên Cloud (Azure Security Center, Azure Sentinel, và Windows Update Management)
  • Các kịch bản sao lưu, phục hồi hệ thống cho nền tảng Hybrid AD
  • Giám sát hạ tầng Hybrid AD sử dụng WAC, Azure Arc, Azure Automation và Azure Monitor.

Trong thời gian tới, Robusta sẽ tiếp tục chiêu sinh các khóa đào tạo Microsoft từ cơ bản đến nâng cao và các khóa đào tạo khác. Quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng liên hệ với Bộ phận tư vấn Robusta qua email: Learn@robusta.vn; Hotline: (+84) 939 586 168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Các tin khác