Robusta khai giảng khóa đào tạo "Data Science and Big Data Analytics"

14/01/2021

Nhằm mục đích cung cấp cho Quý anh/chị học viên các kĩ năng và kiến thức cần thiết về triển khai thành thạo dự án dữ liệu và nhận biết xu hướng dữ liệu kinh doanh, quản trị doanh nghiệp dựa trên khoa học dữ liệu, Thứ 5 ngày 17/12/2020 Robusta đã triển khai khóa đào tạo "Data Science and Big Data Analytics " cho học viên đến từ các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn TP. Hố Chí Minh.

Với thời lượng 16 giờ, học viên sẽ nhanh chóng có được những kỹ năng cần thiết để tham gia và triển khai thành công các “dự án Dữ liệu lớn và Khai phá dữ liệu” trong Doanh nghiệp. Cụ thể:

  • Hiểu tổng quan về Big Data: khái niệm, đặc điểm, thành phần.
  • Hiểu được giá trị mà công nghệ dữ liệu lớn (Big Data) mang lại cho doanh nghiệp.
  • Hiểu được các phương pháp phân tích khoa học dữ liệu và áp dụng vào việc nhận diện các cơ hội mới cho doanh nghiệp.
  • Nắm bắt được các công nghệ sử dụng trong dữ liệu lớn (Big Data); cách lưu trữ, quản lý, xử lý và phân tích dữ liệu lớn phi cấu trúc để mang lại các số liệu theo yêu cầu của hoạt động doanh nghiệp.
  • Hiểu được vòng đời của dự án Big Data và quản lý dự án Big Data.
  • Phát triển và quản lý đội ngũ khoa học dữ liệu

Trong thời gian tới, Robusta sẽ tiếp tục chiêu sinh các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng liên hệ sớm với Bộ phận tư vấn Robusta qua email: Learn@robusta.vn; Hotline: (+84) 939 924 133 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các tin khác