Robusta khai giảng khóa đào tạo "Certified Ethical Hacker version 10 - CEH v10”

05/03/2019

Sáng ngày 02/03/2019, song song khai giảng thành công với khóa "Chẩn đoán và Khắc phục lỗi VMware vSphere [6.5]", Trung tâm đào tạo Robusta hân hoan  triển khai thêm khóa học "Certified Ethical Hacker version 10 - CEH v10" tại VP Robusa, Lầu 2, 97-99-101 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP.HCM.

CNTT đang ở một bước phát triển cao đó là số hóa tất cả các dữ liệu thông tin, luân chuyển mạnh mẽ và kết nối tất cả chúng ta lại với nhau. Chính vì thế, rất nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng những điều này trong việc điều hành công ty, xem đây là một biện pháp nhằm tăng tính cạnh tranh và tối đa hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, việc vận hành và bảo mật tốt thông tin dữ liệu luôn cần sự song hành để tiến trình hoạt động được trôi chảy và thông suốt. Nhận thấy được những điều trên, Robusta luôn cập nhật và cung cấp những khóa đào tạo với kiến thức mới nhất để hỗ trợ cho người dùng.

Nội dung khóa học này sẽ trang bị cho học viên các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về bảo mật, biết sử dụng thành thạo các công cụ và phương thức tấn công của các Hacker, có khả năng ngăn chặn,  phòng chống các hành vi xâm nhập trái phép và phá hoại hệ thống mạng. Học viên có chứng chỉ CEH v10 có thể ứng viên trở thành chuyên gia an toàn thông tin, kiểm toán hệ thống thông tin, tư vấn an toàn thông tin…cho các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp rất quan tâm đến an toàn thông tin như  các doanh nghiệp đa quốc gia, Ngân Hàng, Chứng Khoán, Hàng Không, Viễn Thông…

Hy vọng rằng những kiến thức được chia sẻ trong khóa học sẽ hỗ trợ được các chuyên viên IT của các đơn vị có những hướng nhìn chuyên sâu và rõ ràng hơn về cách thức và nguy cơ xâm nhập của hacker. Từ đó, vận dụng những kỹ thuật cơ bản và nâng cao để đối phó, bảo vệ và thiết lập hệ thống an ninh mạng của đơn vị mình một cách chặt chẽ và an toàn nhất.

Trong thời gian tới, Robusta sẽ tiếp tục chiêu sinh các khóa đào tạo về Bảo mật từ cơ bản đến nâng cao với chương trình ưu đãi cho học viên. Quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng liên hệ Learn@robusta.vn; Hotline: (+84) 939 586 168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Các tin khác