Robusta khai giảng khóa "Certified Information Systems Auditor (CISA)"
Chuyên gia Kiểm định Hệ thống thông tin - Certified Information Systems Auditor (CISA) là một chứng nhận quan trọng khác của tổ chức ISACA (Information Systems Audit and Control Association). Đây là chứng chỉ dành cho chuyên gia đánh giá (kiểm định) hệ thống thông tin và bảo mật. CISA được công nhận bởi viện tiêu chuẩn của Mỹ (ANSI) và được thừa nhận rộng rãi trên thế giới.
Bắt ngày mới với niềm vui mới, Vào lúc 8h30 sáng thứ bảy (27/03/2021), Robusta vui mừng khai giảng khóa "Certified Information Systems Auditor (CISA)" với sự tham gia từ các đơn vị lớn nhỏ trên địa bàn TP.HCM

Khóa học được thiết kế dành cho những người đang làm về kiểm toán hệ thống thông tin, các nhà quản trị hoặc kiểm toán nội bộ của doanh nghiệp, Với thời lượng40 giờ, nội dung khóa học bao quát trong 5 chuyên đề:
- Quy trình kiểm toán hệ thống thông tin
- Vai trò của IT Governance
- Quản trị vòng đời của hệ thống và hạ tầng
- Các dịch vụ IT và hỗ trợ
- Bảo vệ an toàn cho các tài sản thông tin
Trong thời gian tới, Robusta sẽ tiếp tục chiêu sinh các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao với chương trình ưu đãi cho học viên. Quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng liên hệ Learn@robusta.vn; Hotline: (+84) 939 586 168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Các tin khác
- Robusta tổ chức lễ bế giảng khóa học Advanced Technologies of SharePoint 2016
- Firewall Palo Alto Networks – Làm Chủ NGFW Trong Kỷ Nguyên An Ninh Mạng Hiện Đại
- Quản trị CNTT doanh nghiệp hiệu quả với Cobit 5 Foundation - Khóa học chuẩn quốc tế tại Robusta
- Khóa học Microsoft Azure Security Engineer (AZ-500) – Làm chủ bảo mật trên nền tảng đám mây Microsoft Azure
- Khóa học CompTIA CySA+ tại Robusta – Nâng tầm kỹ năng phân tích và ứng phó sự cố an ninh mạng


