Robusta Hà Nội phối hợp cùng NAPAS triển khai khóa "Agile Project Management Professional"

18/12/2019

Tiếp nối thành công của các khóa đào tạo trước, sáng nay ngày 18/12/2019, Robusta Hà Nội tiếp tục phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Thanh Toán Quốc Gia Việt Nam (NAPAS) triển khai khóa học "Agile Project Management Professional" cho các cán bộ, nhân viên tại đơn vị.

Và đặc biệt nhằm giúp các học viên có thể áp dụng tối đa các kiến thức đã học vào công việc thực tế, Robusta đã tìm hiểu yêu cầu cũng như xây dựng, thiết kế chương trình học dành riêng cho đơn vị.

Khóa học "Agile Project Management Professional" được thiết kế đặc biệt để giúp học viên tìm hiểu về Agile, các nguyên lý về Agile và phương thức làm việc nhanh Scrum Khóa học diễn ra trong 4 ngày trong đó 3 ngày tập trung vào kiến thức lý thuyết cùng với thực hành, làm việc nhóm để giúp học viên thực hành kiến thức thông quan các Frames ngay tại lớp và ngày cuối cùng giảng viên cùng học viên sẽ xây dựng, thực hiện thử nghiệm 01 quy trình thực tế của NAPAS trên Agile.


Khóa học trọng tâm vào giúp học viên đạt được:
– Tìm hiểu về Agile.
– Hiểu các nguyên tắc làm việc theo Agile hiệu quả
– Hiểu và thực hành làm việc nhóm theo Scrum Frameworks
– Hiểu và thực hành phương pháp phát triển các sản phẩm phần mềm chất lượng cao hơn với chi phí thấp hơn
– Nâng cao cách làm việc để tạo ra sản phẩm chất lượng với thời gian giao hàng nhanh
– Giảm thiểu sự rủi ro trong chu trình phát triển phần mềm.

Trong thời gian tới, Robusta tiếp tục chiêu sinh các khóa đào tạo khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Quý khách hàng có nhu cầu tham gia các khóa học của chúng tôi vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn Robusta qua email Learn@robusta.vn; Hotline: (+84) 939 586 168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Các tin khác