Robusta Hà Nội khai giảng lớp "Đào tạo MCSA cấp tốc"

22/04/2019

Sáng thứ 7 ngày 20/04/2019, Trung tâm đào tạo Robusta Hà Nội hân hoan khai giảng khóa "Đào tạo MCSA cấp tốc" tại Tầng 5, số 17 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.


Hiện nay chứng chỉ Microsoft là một trong những chứng chỉ Công nghệ thông tin (CNTT) uy tín nhất trên thế giới (đứng đầu trong Top 10). Do vậy tham gia khóa đào tạo và đạt được chứng chỉ đó đồng nghĩa với việc học viên xác định rõ ràng được năng lực của bản thân, học được các kinh nghiệm thực tế làm việc cũng như thích ứng nhanh nhanh với sự biến chuyển không ngừng của lĩnh vực CNTT.

Để giúp cho các nhà quản trị có thể làm chủ hệ thống máy tính chạy hệ điều hành Windows Server, Microsoft đã phát triển chương trình đào tạo MCSA (Microsoft Certified Solutions Associate). Đây là chương trình đào tạo kỹ sư quản trị hệ thống mới nhất của Microsoft. Chương trình MCSA  được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên/ các nhà quản trị mạng những kỹ năng cần thiết để triển khai, quản lý cũng như khắc phục sự cố trong hệ thống mạng .  Khóa học được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để triển khai, quản lý, vận hành cũng như khắc phục sự cố trong môi trường Windows Server với nhiều tính năng công nghệ mới.

Với thời lượng 56 giờ, khóa học sẽ cung cấp các kiến thức và kỹ năng giúp các học viên có thể triển khai tại đơn vị mình, bao gồm:

  • Xây dựng các dịch vụ cơ sở hạ tầng mạng

  • Xây dựng và quản trị Active Directory Domain Service

  • Triển khai và quản lý Group Policy Opject (GPO)

  • Triển khai các giải pháp cân bằng tải và khả năng chịu lỗi

  • Ứng dụng các giải pháp bảo mật dữ liệu và hệ thống

Trong thời gian tới, Robusta sẽ tiếp tục chiêu sinh các khóa đào tạo Microsoft từ cơ bản đến nâng cao và các khóa đào tạo khác. Quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng liên hệ với Bộ phận tư vấn Robusta qua email: Learn@robusta.vn; Hotline: (+84) 939 586 168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Các tin khác