Robusta Hà Nội khai giảng khóa "Triển khai, quản trị hạ tầng ảo hóa VMware vSphere [v6.5]"

05/12/2017

Là trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam về đào tạo VMware, Robusta luôn đón đầu và cập nhật những xu hướng, thay đổi hay tin tức mới nhất của hãng để mang đến cho những người yêu CNTT, cụ thể là thông qua các khóa đào tạo đặc thù. Phát huy và đẩy mạnh điều này, Robusta liên tục hàng tháng đều khai giảng các khóa đào tạo VMware để những ai quan tâm đều có thể có cơ hội tham gia lớp cùng Robusta.

Tối ngày 04/12/2017, Robusta khai giảng khóa đào tạo "Triển khai, quản trị hạ tầng ảo hóa VMware vSphere [V6.5]" cho các học viên đến từ nhiều đơn vị, công ty của nhiều lĩnh vực khác nhau trên địa bàn TP. Hà Nội.

 Khóa học tập trung vào việc thực hành cài đặt, cấu hình và quản trị VMware vSphere® 6.5, bao gồm VMware ESXi™ 6.5 và VMware vCenter Server™ 6.5. Khóa học giúp cung cấp kiến thức, kỹ năng cho học viên trong việc quản trị vận hành hạ tầng CNTT ảo hóa với VMware vSphere cho một tổ chức với bất kỳ quy mô nào, và tạo nền tảng cho các công nghệ VMware khác trong một Trung tâm dữ liệu được định nghĩa bởi phần mềm (Software-Defined Data Center)

Với thời lượng 40h sau khóa đào tạo này, ngoài những lý thuyết được góp nhặt đầy đủ và tổng quan, học viên sẽ có được những chia sẻ và tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc triển khai, quản trị hạ tầng ảo hóa VMware vSphere phiên bản 6.5. Thêm vào đó, học viên sẽ đủ kiến thức và điều kiện theo quy định của VMware để thi và đạt chứng chỉ VCP6-DCV (VMware Certified Professional - Data Center Virtualization).

Trong thời gian tới, đón Giáng Sinh và chào mừng năm mới Robusta sẽ tiếp tục chiêu sinh các khóa đào tạo Ảo hóa VMware từ cơ bản đến nâng cao với rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Quý học viên quan tâm vui lòng liên hệ sớm với Bộ phận tư vấn Robusta qua email: Learn@robusta.vn; Hotline (+84) 939 586 168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhấtCác tin khác