Robusta vui mừng khởi đầu tháng 4 khóa "Certified Information Systems Security Professional - CISSP"

08/04/2019

Đón chào tháng 4 tràn đầy năng lượng, vào lúc 8h30 sáng thứ 7, ngày 06/04/2019, Robusta triển khai khóa đào tạo “Certified Information Systems Security Professional - CISSP” cho các học viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM. Khóa học với thời lượng 40 giờ được triển khai vào các ngày Thứ 7 hằng tuần.

CISSP là một trong số các lựa chọn hàng đầu cho các IT professionals nhằm trang bị thêm các kỹ năng triển khai bảo mật thông tin cho tổ chức.

CISSP được cung cấp bởi (ISC)² một tổ chức độc lập, Chương trình học được thiết kế theo hướng dễ tiếp cận, cung cấp cho người học các kỹ năng từ căn bản đến nâng cao về các lĩnh vực bảo mật hệ thống, bảo mật mạng.

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức:

  • Hiểu được các khái niệm về quản trị bảo mật thông tin, các hệ thống viễn thông và mạng
  • Điều khiển truy cập vào các hệ thống thông tin
  • Thực hiện an toàn kiến trúc hệ thống, an toàn cho ứng dụng
  • Thực thi các hoạt động mã hóa và bảo mật
  • Đảm bảo an toàn vật lí, hệ thống luôn vận hành ổn định và kế hoạch dự phòng
  • Các vấn đề liên quan đến pháp lí luật an toàn thông tin

Với thời lượng 40 giờ, chương trình học được thiết kế theo hướng dễ tiếp cận, cung cấp cho người học các kỹ năng từ Basic đến Advanced về các lĩnh vực bảo mật hệ thống, bảo mật mạng.

Trong thời gian tới, Robusta sẽ tiếp tục chiêu sinh các khóa đào tạo Bảo mật - An toàn thông tin từ cơ bản đến nâng cao. Quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng liên hệ sớm với Bộ phận tư vấn Robusta qua email: Learn@robusta.vn; Hotline (+84) 939 586 168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Các tin khác