ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG – MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP ROBUSTA!!!

07/04/2020

Trong suốt chặng đường 10 năm kể từ khi thành lập vào tháng 5 năm 2010, cùng với sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách hàng, Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo Robusta đã nhanh chóng trở thành nơi đào tạo CNTT chuyên sâu, chất lượng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam với thế mạnh về đào tạo những công nghệ mới nhất như: Ảo hóa - Điện toán đám mây, Khoa học dữ liệu, Bảo mật An toàn thông tin, Công nghệ 4.0, Blockchain...

Bằng sự phát triển không ngừng và được sự tin tưởng của nhiều đối tác hàng đầu thế giới, Robusta đã trở thành đơn vị đào tạo Ủy quyền của nhiều hãng công nghệ danh tiếng như: Microsoft, DellEMC, RedHat, (ISC)², EC-Council, Citrix, CompTIA, DevOps Institution, Elastic… Với lực lượng giảng viên là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm thực tiễn, hệ thống Lab, ứng dụng luyện thi trên nền tảng di động, hệ thống học trực tuyến được  đầu tư xuyên suốt, Robusta đã triển khai đào tạo chuyên sâu cho hàng ngàn học viên là nhân viên từ các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập Robusta, nhằm tri ân sự tin tưởng của Quý khách hàng, Robusta trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt:

Lưu ý:

  • Từ 07/04/2020 – 07/05/2020, Quý khách hàng đăng ký và đóng học phí sẽ được nhận ưu đãi.
  • Khi tham gia chương trình ưu đãi, Quý khách hàng được đăng ký các khóa học sẽ khai giảng trong thời gian từ tháng 05/2020 – tháng 12/2020.
  • Đối tượng áp dụng: Quý khách hàng đăng ký học cá nhân.

 Hãy nhanh tay đăng ký để tham gia khóa học với học phí ưu đãi nhất ngay từ bây giờ bằng cách gọi vào HOTLINE (+84) 939 586 168 HOẶC learn@robusta.vn.

Trân trọng cảm ơn,

-----------------------------------------------------------------------

Quý khách hàng hãy LIKE và click chọn THEO DÕI TRƯỚC trên fanpage Robusta để cập nhật tin tức nhanh nhất và các bài viết mới nhất nhé!!!

Fanpage: https://www.facebook.com/RobustaTrainingCác tin khác