Ưu đãi khủng cho khóa Data Science and Big Data Analytics hệ On-Demand

27/05/2016

Kể từ khi Internet ra đời, cứ mỗi 11 giây có khoảng 1 petabyte dữ liệu được tạo ra. Từ đó, kỷ nguyên về Big Data ( Dữ liệu lớn) đã mở ra nhiều cơ hội cho các Doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực thông qua việc phân tích nguồn dữ liệu lớn khác nhau.

Hiện nay, Big Data đóng vai trò quan trọng trong việc hoạch định chiến lược kinh doanh, nghiên cứu khoa học.. bằng cách thu thập, phân tích, xử lý và trích xuất thông tin. Dễ dàng nhận thấy những ví dụ trong việc sử dụng Big Data để dẫn đến việc đưa ra những quyết định mang tính bước ngoặt cho Doanh nghiệp.

Nhằm mục đích cung cấp cho Quý anh/chị học viên các kĩ năng và kiến thức cần thiết để quản lý việc thực hiện các dự án tận dụng các phân tích dữ liệu lớn hiệu quả hơn, Robusta đã triển khai khóa học Big Data hệ On-Demand. Đến với khóa học này, Học viên sẽ được trang bị các kiến thức trong việc nhận diện các cơ hội để giải quyết những vấn đề kinh doanh bằng các phân tích trên các cơ sở Big Data.

Lần đầu tiên, Robusta triển khai khóa học Big Data ủy quyền từ hãng EMC theo hệ On-Demand. Khóa học Data Science and Big Data Analytics này cực kỳ phù hợp với những anh/chị quản lý Doanh nghiệp bận rộn, những học viên không có nhiều thời gian để đến lớp. Với hệ thống Labs truy cập được 24/7 giúp anh/chị có thể học bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào. Ngoài ra, giảng viên từ hãng EMC cũng sẽ giải đáp và hướng dẫn các thắc mắc của anh/chị trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt, hiện tại khóa học Data Science and Big Data Analytics đang nhận được sự hỗ trợ từ Hãng dành cho hệ học On-Demand ưu đãi đến 50% học phí cho Quý học viên.

Hãy nhanh tay đăng ký để làm chủ Big Data ngay từ bây giờ bằng cách gọi vào HOTLINE (+84) 939 586 168 HOẶC learn@robusta.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Các tin khác