Ưu đãi 30% học phí khóa đào tạo CISSP tại TP HCM

29/07/2016

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế doanh nghiệp kéo theo nhiều thuận lợi và khó khăn. Ngoài những triển vọng và tầm nhìn mới tốt đẹp trong tương lai thì những đòi hỏi ngày càng cao về mọi mặt của môi trường kinh doanh đang là thách thức không nhỏ. Nó yêu cầu doanh nghiệp ngoài việc nỗ lực nâng cao tiềm năng, cần phải giao lưu, chia sẻ thông tin của mình cho nhiều đối tượng khác nhau qua nhiều kênh thương mại, trong đó có Internet, Intranet. Việc mất mát, rò rỉ thông tin có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài chính, danh tiếng của công ty và quan hệ với khách hàng. Các phương thức tấn công thông qua mạng ngày càng tinh vi, phức tạp có thể dẫn đến mất mát thông tin, thậm chí có thể làm sụp đổ hoàn toàn hệ thống thông tin của doanh nghiệp. Vì vậy an toàn và bảo mật thông tin là một trong những nhiệm vụ rất nặng nề và khó đoán trước được.

Hiện nay, rất nhiều sinh viên cũng như người đi làm đầu tư không ít công sức và tiền của cho các khoá học về Bảo mật, đặc biệt là khóa đào tạo chuyên sâu cao cấp Certified Information Systems Security Professional - CISSP. Nhưng mức học phí của nó không hề nhẹ nhàng chút nào. Đầu tư sao cho bỏ tiền ra mà thu được hiệu quả, để khỏi “tiền mất tật mang” thì còn nhiều điều phải bàn tới.

Robusta sẽ giải quyết những băn khoăn này cho quý học viên với gói học phí ưu đãi khủng đặc biệt dành riêng cho khóa đào tạo Certified Information Systems Security Professional - CISSP. 

GIẢM 30% HỌC PHÍ CHO KHÓA CISSP

- Thời lượng: 40 giờ

- Ngày khai giảng: 27/8/2016

- Lịch học: Thứ 7, 08h30 - 17h30

- Địa điểm: Robusta HCM - Lầu 2, số 97-99-101 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành học viên may mắn tham gia khóa học bảo mật nâng cao này với học phí ưu đãi nhất ngay từ bây giờ bằng cách gọi vào HOTLINE (+84) 939 586 168 HOẶC learn@robusta.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Các tin khác