Giảm Giá 52% Học Phí Khóa “MCSA – Windows Server Hybrid Administrator Associate”

24/01/2024

Quý học viên đang tìm kiếm một khóa học cung cấp góc nhìn toàn diện, các kỹ năng về quản lý hệ thống mạng Windows Server trên cả nền tảng on-premise (nội bộ) và nền tảng điện toán đám mây của Microsoft - Azure AD (On-Cloud)?

Khóa học "MCSA – Windows Server Hybrid Administrator Associate" tại Robusta chính là sự lựa chọn phù hợp cho Quý học viên.

Khóa học mang đến các kiến thức toàn diện về thiết kế, cài đặt, cấu hình, và quản trị hệ thống mạng trên nền tảng Windows Server. Từ các dịch vụ hạ tầng mạng (DNS, DHCP, VPN, RADIUS, NAP...) đến các dịch vụ quản lý tập trung (Active Directory) và các dịch vụ hỗ trợ bảo mật (CA, RMS, DAC, WSUS...) trên hệ thống mạng nội bộ (On-premise).

Khóa học cũng tập trung vào triển khai và quản trị hạ tầng mạng trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft - Azure AD. Học viên sẽ học cách kết nối và đồng bộ hóa các ứng dụng trong mạng nội bộ với các ứng dụng trên các nền tảng điện toán đám mây hiện đại.

Khóa học bao gồm các kiến thức của "AZ-800T00: Administering Windows Server Hybrid Core Infrastructure" và "AZ-801T00: Configuring Windows Server Hybrid Advanced Services". Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn có thể đăng ký và thi 2 exam AZ-800 và AZ-801 để đạt được chứng chỉ "Microsoft Certified: Windows Server Hybrid Administrator Associate" từ Microsoft.

Khóa học này phù hợp với:

 • Cán bộ và chuyên viên quản lý hệ thống CNTT của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu ôn tập kiến thức và cập nhật công nghệ mới trên Windows Server 2022 và nền tảng Azure Active Directory.
 • Học viên có kế hoạch thi chứng chỉ Windows Server Hybrid Administrator Associate (AZ-800 & AZ-801).

Nhân dịp năm mới, Robusta gửi đến Quý học viên chương trình ưu đãi "Đón Xuân Rồng Vàng – Muôn Vàn Ưu Đãi", học phí khóa học "MCSA – Windows Server Hybrid Administrator Associate" ưu đãi giảm ngay 52% học phí, chỉ cần đóng trước 2.024.000 VND, thể lệ chi tiết của chương trình:

 • Quý học viên chỉ cần đóng trước 2.024.000 VND trong thời gian áp dụng ưu đãi từ ngày 12/01/2024 - 02/02/2024.
 • Phần học phí còn lại, Quý học viên sẽ đóng bổ sung khi tham dự khóa học.

Ghi chú :

 • Chương trình ưu đãi áp dụng cho Khách hàng đóng học phí trước ngày 03/02/2024.
 • Ưu đãi giảm thêm 224.000 VND khi Khách hàng đăng ký nhóm từ 03 học viên.
 • Đối tượng áp dụng: Học viên đăng ký học cá nhân, không xuất hóa đơn VAT.
 • Không hỗ trợ hoàn học phí sau khi đóng.
 • Lịch khai giảng dự kiến có thể điều chỉnh để đảm bảo số lượng học viên tổ chức lớp.
 • Chứng nhận: học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học của Robusta nếu tham dự trên 80% thời lượng khóa học.
 • Giảng viên: Giảng viên có kiến thức chuyên môn thuần thục, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm thực tế nhiều năm.
 • Hệ thống học tập e-learning: Mỗi học viên tham gia khóa học được cấp tài khoản trên website e-learning của Robusta để lưu trữ tài liệu, chứng nhận hoàn thành khóa học (file pdf), thực hiện bài kiểm tra cuối khóa.
 • Tài liệu: Hệ thống học tập e-learning của Robusta giúp học viên thuận tiện truy cập tài liệu chương trình học.
 • Video record khóa học: Học viên có thể xem lại bài học trong thời gian 01 năm trên hệ thông học tập LMS của Robusta

Quý học viên có thể tham khảo ưu đãi các khóa học trong chương trình ưu đãi tết: Tại Đây

Trong thời gian tới, Robusta sẽ tiếp tục chiêu sinh các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao với chương trình ưu đãi cho học viên. Quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng liên hệ ; Hotline: (+84) 939 586 168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Các tin khác