Duy nhất tại Hà Nội - Học VMware Data Center Virtualization Fundamentals V6 hoàn toàn miễn phí

27/05/2016

Kính gửi quý học viên, 

Nhằm mục đích giúp các học viên IT có cơ hội tiếp cận gần hơn với công nghệ Ảo hóa VMware - yêu cầu mà hầu hết các Doanh nghiệp hiện nay luôn cần đáp ứng, Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo Robusta - Trung tâm đào tạo CNTT chuyên nghiệp, đối tác đào tạo ủy quyền của VMware và các hãng công nghệ lớn khác tại Việt Nam - tổ chức miễn phí khóa đào tạo căn bản: “VMware Data Center Virtualization Fundamentals V6”. Đặc biệt, học viên sẽ được cấp chứng nhận tham gia khóa học của hãng VMware.

Với việc tham dự khóa đào tạo này, quý học viên sẽ có đầy đủ điều kiện thi và lấy chứng chỉ Quốc tế VCA – một trong những chứng chỉ có chất lượng và là điều kiện để tham gia các khóa học khác cũng như thi các chứng chỉ nâng cao hơn của VMware. Ngoài ra, Robusta sẽ dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khoá học sắp tới đối với quý học viên tham dự.

Robusta xin gửi đến quý học viên thông tin lịch học cụ thể của lớp “VMware Data Center Virtualization Fundamentals V6”:

THỜI GIAN HỌC: Thứ bảy, ngày 11/6/2016; từ 8:00 đến 17:00.

ĐỊA ĐIỂM:  Tầng 5, số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

 Do số lượng có hạn nên để có thể tham gia lớp học của chúng tôi, quý học viên vui lòng liên hệ ngay với: Tố Uyên (Ms) – 0909 702 486- uyen.pham@robusta.vn hoặc Thùy Dung (Ms) – 0909 207 838 – dung.nguyen@robusta.vn . Căn cứ vào thông tin xác nhận này, chúng tôi sẽ lên danh sách chính thức, sắp xếp chỗ ngồi, chuẩn bị tài liệu và thông báo chính thức cho quý học viên.

Tường Vy.Các tin khác